Trị nám tận gốc bằng công nghệ Magic Skin kết hợp Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kiều Vi

Các vết nám trên khuôn mặt luôn là nổi bận tâm của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng các vết thâm sạm sẽ ảnh hướng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Nó khiến cho phái đẹp cảm thấy mặc cảm và đánh mất đi sự tự tin vốn có. Hiểu được vấn đề đó thẩm mỹ viện Kiều Vi đã áp dụng công nghệ trị nám tận gốc từ Hàn Quốc giúp chị em phụ nữ xóa tan những vết thâm nám, đồi mồi, chân sâu trên da mặt qua các bước sau.

Quy Trình điều trị nám da tận gốc tại thẩm mỹ viện Kiều Vi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành trị liệu.

– Thăm khám, chuẩn đoán trước khi chữa trị là 1 bước rất cần thiết giúp khách hàng nắm rõ hiện trạng bản thân và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Các bác sĩ chuyên da liễn sẽ kiểm tra và phân loại vết nám bằng các công nghệ tiên tiến và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Rửa mặt sạch, tẩy tế bào chết.

– Nhân viên tại thẩm mỹ viện Kiều Vi sẽ sử dụng 1 loại kem chuyên dụng để tẩy trang, đồng thời loại bỏ tất cả tế bào chết trên da mặt giúp liệu trình điều trị diễn ra dễ dàng hơn.

Bước 3: Ủ tê bằng Gel lạnh Hàn Quốc.

– Đây là phương pháp giúp liệu trình trị nám diễn ra nhanh chóng, không gây đau rát khi điều trị.

Bước 4: Tiêu hủy vết nám sâu bên trong da bằng công nghệ Laser Toning.

– Các bác sĩ chuyên khoa da liễu có nhiều năm kinh nghiệm sẽ áp dụng công nghệ Laser Toning để loại bỏ các hắc sắc tố ổn sâu trong da tạo nên vết nám. Với  

Bước 5: Bôi kem phục hồi dưỡng chất, tái tạo da.

– Sau khi hoàn thành trị nám bằng công nghệ Laser Toning, các chuyên viên da liễu sẽ thoa đều khắp mặt quý khách 1 loại kem chuyên dụng giúp cân bằng độ ẩm, bổ sung dưỡng chất tái tạo tế bào từ bên trong.

Hiệu quả đạt được sau khi trị nám tận gốc tại thẩm mỹ viện Kiều Vi

Hình Ảnh Khách Hàng

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN TRỊ NÁM TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI ?

Ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại số  thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 1 cách tuyệt đối.

Không chỉ quan tâm về vấn đề làm đẹp cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến những vấn đề về trước – sau khi TRỊ NÁM tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

Liên Hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ