Tắm trắng công nghệ NANO ánh sáng đỏ giúp da trắng sáng

  • Phái đẹp luôn ao ước sở hữu làn da sáng mịn, săn chắc để nổi bật chốn đông người và tự tin hơn trong cuộc sống. Khi sở hữu làn da gợi cảm chị em phụ nữ sẽ thoát khỏi những tự ti, mặc cảm về những vết thâm sạm, xỉn màu trên cơ thể. Hiện nay, với công nghệ tắm trắng NANO ánh sáng đỏ sẽ giúp các nàng dù có làn da đen, sạm màu bẩm sinh cũng trở nên trắng hồng quyến rũ.

Tắm trắng công nghệ NANO ánh sáng đỏ – bước tiến lớn trong dịch vụ làm đẹp

– Đây là công nghệ tắm trắng áp dụng song song NANO ánh sáng đỏ và sóng BIO. Dịch vụ làm đẹp tiên tiến này có khả năng cải thiện mức độ trắng sáng của làn da, đồng thời cung cấp đầy đủ dưỡng chất và tạo độ ẩm cần thiết cho da.

+ Ánh sáng đỏ có nhiệm vụ tiêu hủy các liên kết hắc sắc tố melamin và tăng cường khả năng hấp thụ oxy cho da, giúp cải thiện sắc tố da, khiến làn da trở nên trắng hồng, đều màu.

+ Sóng BIO có thể giúp da kích thích khả năng hấp thụ nước và gia tăng độ ẩm đồng thời sóng BIO còn giúp da có thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng trong suốt liệu trình điều trị.

Hiệu quả đạt được sau khi thực hiện liệu trình tắm trắng tại thẩm mỹ viện Kiều Vi

Hình Ảnh Khách Hàng

Thẩm mỹ viện kiều vi
Thẩm mỹ viện kiều vi
Thẩm mỹ viện kiều vi

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN TẮM TRẮNG TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI ?

Ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại số  thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 1 cách tuyệt đối.

Không chỉ quan tâm về vấn đề làm đẹp cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến những vấn đề về trước – sau khi TẮM TRẮNG tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

Liên Hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ