Công nghệ tiêm Botox xóa nhăn tại thẩm mỹ viện Kiều Vi

Nếp nhăn trên khuôn mặt theo thời gian sẽ xuất hiện ngày càng nhiều do lượng collagen ngày càng mất đi trong quá trình lão hóa và tác động của môi trường xung quanh. Để cải thiện những nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho da chúng ta cần lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý. Tiêm Botox xóa nếp nhăn tại thẩm mỹ viện Kiều Vi được xem là giải pháp hoàn hảo đang được rất nhiều chị em tin dùng vì độ an toàn và mức hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện liệu trình tiêm Botox tại Kiều Vi

Bước 1: Thăm khám tình trạng nếp nhăn trên khuôn mặt và tư vấn.

–  Bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ viện Kiều Vi sẽ tiến hành thăm khám tình trạng nếp nhăn trên khuôn mặt quý khách. Sau đó bắt đầu tư vấn đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Massage mặt và tiến hành ủ tê trước khi bắt đầu liệu trình.

– Nhân viên da liễu sẽ tiến hành tẩy tế bào chết và các hắc sắc tố bên trong da mặt bằng 1 loại kem chuyên biệt được sản xuất từ Hàn Quốc. Sau đó các nhân viên tiếp tục sử dụng kem ủ tê để liệu trình diễn ra nhanh chóng không gây đau rát, khó chịu.

Bước 3: Đánh dấu và tiêm Botox xóa nếp nhăn.

– Ở bước này, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu vị trí cần tiêm botox trên khuôn mặt quý khách. Sau đó bác sĩ chuyên khoa tỉ mĩ sử dụng kim tiêm truyền hợp chất Botox được sản xuất từ Hoa Kỳ vào vị trí đã được đánh dấu trước đó.

Bước 4: Chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình.

– Nhân viên tại Kiều Vi sẽ giúp quý khách thư giãn sau khi kết thúc liệu trình bằng cách massage, ấn nguyệt tại các vị trí như đầu, vai, gáy mang lại cảm giác thoải mái. Sau khi điều trị quý khách có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Hiệu quả nhận được sau khi kết thúc liệu trình tiêm Botox xóa nhăn tại Kiều Vi

Hình Ảnh Khách Hàng

Hình ảnh điêu khắc vùng bụng
Thẩm mỹ viện kiều vi
Thẩm mỹ viện kiều vi

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN tiêm xóa nhăn TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI ?

Ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại số  thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 1 cách tuyệt đối.

Không chỉ quan tâm về vấn đề làm đẹp cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến những vấn đề về trước – sau khi TIÊM XÓA NHĂN tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

Liên Hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ