FILLER – CHẤT LÀM ĐẦY LÀ GÌ ?

  • Filler thực chất là một loại Axit Hyaluronic – 1 chất có sẵn trong cơ thể con người, được tiêm vào nhằm mục đích làm đầy 1 vùng nào đó trên cơ thể ví dụ như : gò má, môi, mũi, cằm,…. Khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao thì việc làm đẹp không phẫu thuật đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ cũng như cánh đàn ông. Hơn nữa, làm đẹp với FILLER, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có kết quả. Chỉ trong vòng 30 phút, sau khi tiêm và nắn chỉnh lại cho vừa ý khách hàng, là mọi người đã thấy ngay được kết quả của nó. Không những vậy, vì là 1 chất có sẵn trong cơ thể con người, nên nó hoàn toàn không gây hại hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Tiêm mũi S-Line, L-LINE tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Nâng mũi bằng Filler không phải là kỹ thuật quá khó nhưng đòi hỏi trình độ tay nghề của người thực hiện phải thật khéo léo, chính xác đến từng mini mét để không ảnh hưởng tới những vùng xung quanh. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm những thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện, tránh “tiền mất tật mang”. Thẩm mỹ viện Kiều Vi là nơi mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đó. Khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch, mũi bị vẹo.

Ưu điểm của chất làm đầy FILLER :

Hình Ảnh Khách Hàng

Hình ảnh điêu khắc vùng bụng
Thẩm mỹ viện kiều vi

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN TIÊM FILLER TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI ?

Ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại số  thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 1 cách tuyệt đối.

Không chỉ quan tâm về vấn đề làm đẹp cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến những vấn đề về trước – sau khi TIÊM FILLER tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

.

Liên Hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ