FILLER – CHẤT LÀM ĐẦY LÀ GÌ ?

  • Filler thực chất là một loại Axit Hyaluronic – 1 chất có sẵn trong cơ thể con người, được tiêm vào nhằm mục đích làm đầy 1 vùng nào đó trên cơ thể ví dụ như : gò má, môi, mũi, cằm,…. Khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao thì việc làm đẹp không phẫu thuật đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ cũng như cánh đàn ông. Hơn nữa, làm đẹp với FILLER, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có kết quả. Chỉ trong vòng 30 phút, sau khi tiêm và nắn chỉnh lại cho vừa ý khách hàng, là mọi người đã thấy ngay được kết quả của nó. Không những vậy, vì là 1 chất có sẵn trong cơ thể con người, nên nó hoàn toàn không gây hại hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

TIÊM MÔI TRÁI TIM, CHERRY, CÁNH ÉN

Nếu như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì đôi môi lại chính là nơi quyến rũ, gợi cảm nhất trên gương mặt người phụ nữ. Chính vì vậy mà các chị em luôn tìm cách để có cho mình những kiểu dáng môi sao cho sang chảnh, đẹp, “mốt” nhất hiện nay. Đến với Thẩm mỹ viện Kiều Vi, khách hàng sẽ có được điều mình mong muốn chỉ trong vòng 20-30 phút với việc tiêm Filler tạo hình môi cánh én, môi cherry, môi trái tim.

Ưu điểm của chất làm đầy FILLER :

Hình Ảnh Khách Hàng

Hình ảnh điêu khắc vùng bụng
Thẩm mỹ viện kiều vi
Thẩm mỹ viện kiều vi

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN TIÊM FILLER TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI ?

Ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại số  thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 1 cách tuyệt đối.

Không chỉ quan tâm về vấn đề làm đẹp cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến những vấn đề về trước – sau khi TIÊM FILLER tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

Liên Hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ