FILLER – CHẤT LÀM ĐẦY LÀ GÌ ?

  • Filler thực chất là một loại Axit Hyaluronic – 1 chất có sẵn trong cơ thể con người, được tiêm vào nhằm mục đích làm đầy 1 vùng nào đó trên cơ thể ví dụ như : gò má, môi, mũi, cằm,…. Khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao thì việc làm đẹp không phẫu thuật đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ cũng như cánh đàn ông. Hơn nữa, làm đẹp với FILLER, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có kết quả. Chỉ trong vòng 30 phút, sau khi tiêm và nắn chỉnh lại cho vừa ý khách hàng, là mọi người đã thấy ngay được kết quả của nó. Không những vậy, vì là 1 chất có sẵn trong cơ thể con người, nên nó hoàn toàn không gây hại hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

TIÊM MÁ BABY TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI

Theo quan điểm nhân tướng học của các cụ ngày xưa để lại, thì những người có gương mặt gầy gồ thường nghèo khổ, khó thăng tiến trong sự nghiệp, không quyết rũ. Chính vì vậy mà nhiều người muốn sở hữu 1 gương mặt đầy đặn, tròn bầu bình, đáng yêu nhưng lại rất sợ phải đụng chạm dao kéo. Nhưng khách hàng của Thẩm mỹ viện Kiều Vi đừng lo, bởi chỉ với 1 mũi tiêm Filler, đã có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng đó.

Ưu điểm của chất làm đầy FILLER :

Hình Ảnh Khách Hàng

Thẩm mỹ viện kiều vi
Thẩm mỹ viện kiều vi

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN TIÊM FILLER TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI ?

Ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại số  thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 1 cách tuyệt đối.

Không chỉ quan tâm về vấn đề làm đẹp cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến những vấn đề về trước – sau khi TIÊM FILLER tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

Liên Hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ