Phương pháp tiêm Botox hạ gò má tại thẩm mỹ viện Kiều Vi

Đối với chị em phụ nữ gò má cao luôn được xem là tướng sát phu, mang lại ác cảm không tốt khiến chị em sở hữu đôi gò má cao luôn chịu thiệt thòi. Hơn nữa, nhiều bậc phụ huynh còn xem đây là chuẩn mực để chọn con dâu. Chính vì hiểu được nỗi lòng của đa phần chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Kiều Vi đã áp dụng công nghệ tiêm botox hạ gò má không xâm lấn mang lại hiệu quả tức thì mà không động chạm tới dao kéo.

Tiêm Botox hạ gò má là gì?

Gò má được xem là nằm ở vị trí trực diện thì người đối diện nhìn vào, nó có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ cũng như nhân tướng học. Hiện tiêm Botox để cân đối gò má là giải pháp được khá nhiều phái đẹp tin dùng.

Tiêm Botox đang là phương pháp được rất nhiều phái đẹp lựa chọn trong việc hạ gò má một cách an toàn không xâm lấn bằng dao kéo. Botoxin được biết đến như một loại dưỡng chất thiết yếu tổng hợp từ Chlostridium Botulium chứa hàm lượng Protein cao được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Khi Botox được tiêm vào phần má sẽ giúp gò má trở nên cân đối với khuôn mặt, xóa nét gò má cao thiếu thẩm mỹ, và hình ảnh được người xưa cho là tướng sát phu. Sau khi kết thúc thời gian điều trị hiệu quả sẽ thấy rõ ngay tức thì.

Sở dĩ tiêm Botox hạ gò má được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là vì thời gian thực hiện liệu trình diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp sử dụng dao kéo truyền thống.

Ngoài ra tiêm Botox hạ gò má còn không gây đau, chảy máu, không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Liệu pháp này rất phù hợp với chị em đang có việc làm ổn định, vì sau khi kết thúc liệu trình mọi sinh hoạt hàng ngày có thể diễn ra bình thường mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Hiện nay, ngoài công dụng hạ gò má tiêm Botox còn được ứng dụng vào nhiều công nghệ làm đẹp không xâm lấn có thể kể đến như: Xóa nhăn vùng mắt, cổ, trán, làm thon gọn hàm, thu nhỏ bắp tay, bắp chân…

Những lưu ý cần biết khi thực hiện công nghệ tiêm Botox hạ gò má

Hình Ảnh Khách Hàng

Hình ảnh điêu khắc vùng bụng
Thẩm mỹ viện kiều vi
Thẩm mỹ viện kiều vi

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN tiêm hạ gò má TẠI THẨM MỸ VIỆN KIỀU VI ?

Ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại số  thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng 1 cách tuyệt đối.

Không chỉ quan tâm về vấn đề làm đẹp cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến những vấn đề về trước – sau khi TIÊM HẠ GÒ MÁ tại Thẩm mỹ viện Kiều Vi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

Liên Hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ